CÔNG TY CP MAY BÌNH THUẬN NHÀ BÈ

Binh Thuan - Nha Be Garment Joint Stock Company
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline(0252)3.871.922
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Công đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu lần 1 năm 2019

10-04-2019

Sáng ngày 5/4 tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (Đại học HTU), Công đoàn Dệt May Việt Nam (CĐDMVN) đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Đoàn Thanh niên Vinatex), Đại học HTU và Bệnh viện Hữu nghị Việt – Đức tổ chức Ngày hội hiến máu lần 1 năm 2019 thu hút đông đảo sinh viên, người lao động trong ngành Dệt May tham dự.

Tới dự buổi lễ có ông Lê Nho Thướng – UV BCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch CĐDMVN; TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng trường Đại học HTU; ông Nguyễn Xuân Thọ – Bí thư Đoàn Thanh niên Vinatex, cùng đại diện BV Hữu nghị Việt – Đức, CBNV VP1 Tập đoàn Dệt May Việt Nam, cùng đông đảo sinh viên HTU và  người lao động đến từ Công ty May Việt Thành.

Phát biểu khai mạc Ngày hội hiến máu, ông Lê Nho Thướng cho biết: “Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể người bệnh thì nó trở thành dòng máu của yêu thương và chia sẻ phần đời quý giá nhất trong cuộc sống con người.

Ngày hôm nay, 800 tình nguyện viên là cán bộ đoàn viên, giảng viên, sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và CBCNVLĐ Công ty TNHH May & Thương Mại Việt Thành đã tập trung về đây để cùng nhau tổ chức hoạt động có ý nghĩa này.”

Đại diện Đại học HTU, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng Nhà trường cũng cho biết, hiến máu cứu người là một hành động thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người Việt trong suốt chiều dài lịch sử. Với Ngày hội hiến máu lần 1 năm 2019, Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội vinh dự được Công đoàn DMVN, Đoàn Thanh niên Vinatex lựa chọn là địa điểm tổ chức. Đây là một hoạt động thiết thực dành cho sinh viên, thể hiện tinh thần nhân nghĩa của sinh viên HTU nói riêng và ngành Dệt May nói chung đối với cộng đồng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của cuộc vận động, cùng ngày cán bộ đoàn viên công đoàn VP1 – Tập đoàn Dệt May Việt Nam cũng đã góp những giọt máu của mình dành cho những người bệnh nhân đang mong mỏi từng ngày, từng giờ.

Một số hình ảnh của Ngày hội hiến máu năm 2019:

Có khoảng 800 sinh viên trường Đại học HTU và NLĐ ngành Dệt May tham dự Ngày hội Hiến máu lần 1 năm 2019 tổ chức tại Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sáng ngày 05/4/2019.

Theo vinatex.com.vn