CÔNG TY CP MAY BÌNH THUẬN NHÀ BÈ

Binh Thuan - Nha Be Garment Joint Stock Company
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline(0252)3.871.922
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Nhà sản xuất vải bảo hộ lao động hàng đầu của Ý ra mắt phòng trưng bày ảo

21-01-2021

Phòng trưng bày ảo Klopman đầu tiên do nhà sản xuất vải bảo hộ lao động, có trụ sở tại Ý với sản lượng 40 triệu mét vải mỗi năm tạo ra, hiện đã chính thức mở trực tuyến. Klopman cho biết, dự án truyền thông và tiếp thị sáng tạo này được tạo ra để duy trì liên lạc chặt chẽ với khách hàng ngay cả trong thời gian khẩn cấp, nhờ vào các công nghệ hiện đại nhất.

Xem chi tiết

Bộ thu năng lượng mặt trời cho quần áo tạo ra năng lượng

20-01-2021

Các nhà nghiên cứu Empa ở Thụy Sĩ đã phát triển một loại vật liệu hoạt động giống như một bộ thu năng lượng mặt trời phát quang (LMC) và có thể được áp dụng cho sợi dệt, mở ra triển vọng cung ứng loại quần áo có thể cung cấp năng lượng di động.

Xem chi tiết

Teijin phát triển sợi xoăn có tiết diện ngang được cải tiến đáng kể

20-01-2021

Teijin Frontier – công ty sản xuất xơ sợi của Tập đoàn Teijin, đã phát triển sợi Solotex Octa, một loại sợi xoăn có tiết diện được cải tiến đáng kể, sợi siêu phồng, nhẹ, có thể co giãn và phục hồi hình dạng.

Xem chi tiết

Sợi được tráng phủ bằng nhôm mới cho các ứng dụng che chắn điện từ

20-01-2021

AMAC đã công bố hợp tác với FibreCoat, một công ty khởi nghiệp trẻ, từng đoạt giải thưởng của Đại học RWTH Aachen ở Đức, nơi phát triển các loại vật liệu composite, vải và sợi filament tráng phủ từ xơ thủy tinh hoặc bazan. Cả hai đã hợp tác để giới thiệu các sản phẩm của FibreCoat và phát triển thị trường kinh doanh toàn cầu.

Xem chi tiết

Hohenstein giới thiệu Phòng thí nghiệm kỹ thuật số

20-01-2021

Phòng thí nghiệm mới cũng truy cập phòng thí nghiệm vật liệu của Hohenstein để số hóa các thông số vật liệu

Xem chi tiết

8 kiểu giày công sở các cô nàng hiện đại nên có trong tủ đồ

15-01-2021

Ngoài giày cao gót đen đặc trưng, bạn có biết những mẫu giày công sở khác cũng rất phổ biến và phù hợp xu hướng thời trang mới nhất?

Xem chi tiết

4 kiểu túi xách bạn nên có để diện trong mọi hoàn cảnh

15-01-2021

Không phải chiếc túi xách nào cũng phù hợp với mọi sự kiện. Hãy tham khảo 4 mẫu túi bạn cần có trong bộ sưu tập túi cũng như cách ứng dụng chúng thế nào.

Xem chi tiết

Xu hướng thời trang Xuân – Hè 2021: Cuộc “đổ bộ” của những kiểu dáng bất quy tắc

15-01-2021

Trên sàn diễn Xuân – Hè 2021, thông điệp tìm về nguồn cảm hứng tự do được gửi gắm thông qua các thiết kế bất quy tắc và xu hướng thời trang gần gũi với thiên nhiên.

Xem chi tiết

 1 2 3 NEXT  >>