CÔNG TY CP MAY BÌNH THUẬN NHÀ BÈ

Binh Thuan - Nha Be Garment Joint Stock Company
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline(0252) 3.871.922
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
XUẤT KHẨU DỆT MAY QUÝ I/2024 ĐẦY PHẤN KHỞI

20-06-2024

Trong bối cảnh nền kinh tế đang dần phục hồi và nhu cầu tiêu dùng tăng mạnh, ngành dệt may của Việt Nam đã có những điểm tăng trưởng tích cực trong quý I/2024. Để khám phá thông tin chi tiết về sự tăng trưởng đầy phấn khởi này hãy cùng May Bình Thuận Nhà Bè tìm hiểu thông tin chi tiết trong nội dung sau!

Xem chi tiết

VIỆT NAM NÂNG CẤP ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC MANG LẠI THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN GÌ?

07-05-2024

Nắm bắt cơ hội từ việc nâng cấp hệ thống đối tác chiến lược, Việt Nam đẩy mạnh hợp tác đối tác chiến lược cùng các quốc gia khác và đã gặt hái được những thành công đáng kể. Tuy nhiên, cũng không thiếu những thách thức như sự cạnh tranh gay gắt và áp lực từ môi trường kinh doanh toàn cầu. Trong bài viết sau hãy cùng May Bình Thuận Nhà Bè khám phá ngay các thuận lợi và khó khăn khi Việt Nam nâng cấp quan hệ đối tác chiến lược.

Xem chi tiết

NGUYÊN LIỆU TÁI CHẾ - CẢM HỨNG MỚI CHO XU HƯỚNG THỜI TRANG XANH

07-05-2024

Nguyên liệu tái chế ngày càng được ưa chuộng và dần trở thành cảm hứng cho xu hướng thời trang xanh trong thời gian gần đây. Cùng May Bình Thuận Nhà Bè tìm hiểu ngay thông tin chi tiết trong nội dung sau!

Xem chi tiết

TÍN DỤNG & TỶ GIÁ TRONG XUẤT KHẨU DỆT MAY LÀM SAO ĐỂ TỎ?

02-05-2024

Đối mặt với thách thức về tín dụng và biến động tỷ giá trong lĩnh vực xuất khẩu dệt may, các doanh nghiệp làm thế nào để vượt qua những trở ngại này và tối ưu hóa hoạt động xuất khẩu? Trong bài viết này, May Bình Thuận Nhà Bè sẽ chia sẻ đến bạn một số giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả, giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn và tăng cường hiệu suất trong kinh doanh xuất khẩu dệt may. Hãy cùng chúng tôi khám phá!

Xem chi tiết

2024 LÀ MỘT NĂM ĐẦY KHÓ KHĂN ĐỐI VỚI VẬN TẢI BIỂN

25-04-2024

Năm 2024 được đánh giá là một thời điểm đầy khó khăn đối với ngành vận tải biển khi phải đối mặt với nhiều thách thức đặc biệt. Trong bài viết sau đây hãy cùng May Bình Thuận Nhà Bè khám phá khám thông tin chi tiết trong nội dung sau đây!

Xem chi tiết

THỊ TRƯỜNG EU TỪNG BƯỚC SIẾT CHẶT THỜI TRANG NHANH

16-04-2024

Thị trường thời trang châu u đang trải qua những biến động đáng chú ý khi chính phủ và các cơ quan quản lý đang thực hiện các biện pháp siết chặt đối với ngành thời trang nhanh. Cùng May Bình Thuận Nhà Bè tìm hiểu ngay thông tin chi tiết về các biện pháp kiểm soát tác động tiêu cực của ngành công nghiệp thời trang nhanh tại khu vực EU trong nội dung bài viết sau đây!

Xem chi tiết

CĂNG THẲNG BIỂN ĐỎ VÀ CÁC ẢNH HƯỞNG LÊN NGÀNH DỆT MAY

15-04-2024

Những căng thẳng của tình hình Biển Đỏ gây nên không ít khó khăn cho hoạt động giao thương, trong đó chịu ảnh hưởng tương đối nhiều chính là các doanh nghiệp dệt may. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các ảnh hưởng lên ngành dệt may của biến động chính trị này hãy cùng May Bình Thuận Nhà Bè tìm hiểu thông tin chi tiết trong nội dung sau!

Xem chi tiết

CƠ HỘI TIỀM NĂNG CHO XUẤT KHẨU VỚI THỜI TRANG CHỐNG CHÁY

12-04-2024

Trong bối cảnh ngày càng tăng cường về an toàn và bảo vệ, thị trường thời trang chống cháy ngày càng mở ra nhiều cơ hội tiềm năng cho các doanh nghiệp xuất khẩu tại Việt Nam. Để hiểu hơn về những cơ hội tiềm năng và lợi thế của dệt may Việt Nam trong lĩnh vực này hãy cùng May Bình Thuận Nhà Bè tìm hiểu ngay thông tin chi tiết trong nội dung sau đây!

Xem chi tiết