CÔNG TY CP MAY BÌNH THUẬN NHÀ BÈ

Binh Thuan - Nha Be Garment Joint Stock Company
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline(0252)3.871.922
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Tủ đồ thời trang đắt giá của BLACKPINK trong MV mới

08-07-2020

Vừa mang màu sắc đặc trưng của nhiều nền văn hóa vừa thể hiện cá tính riêng của từng thành viên, trang phục trong MV How you like that góp phần lan tỏa sức hút của bốn cô gái BLACKPINK.

Xem chi tiết

7 thiết kế Givenchy làm nên lịch sử trong thời đại Riccardo Tisci

08-07-2020

Trong khi nhiều giám đốc sáng tạo còn loay hoay chưa để lại được dấu ấn nào với thương hiệu mình trị vì thì Riccardo Tisci đã kịp làm nên lịch sử cùng Givenchy trong suốt 12 năm qua với những thiết kế mang tính định vị lại thẩm mỹ của cả một thế hệ khách hàng thời trang trẻ tuổi.

Xem chi tiết

Đại học North Carolina State phát triển các nghiên cứu về công nghệ vật liệu điện tử thoáng khí

08-07-2020

Một số nghiên cứu tại trường Đại học North Carolina State đã thành công trong việc tạo ra vật liệu điện tử thoáng khí được ứng dụng trong chức năng của thiết bị đeo tay

Xem chi tiết

Proneem ra mắt sản phẩm dệt may chống COVID-19 đầu tiên tại Pháp

08-07-2020

Proneem là một công ty khởi nghiệp của Pháp với sự hỗ trợ từ Tổ chức đại diện cho các công ty hóa học tại Pháp (France Chimie) và Công ty Novachim đã báo cáo rằng họ đã xử lý thành công vật liệu dệt có hoạt tính kháng virus cao, loại vật liệu này có thể vô hiệu hóa sự lây nhiễm của SARS –CoV – 2 trên bề mặt vật liệu. “Một tiến bộ mang tính đột phá tại Pháp”, công ty cho biết.

Xem chi tiết

Tin thời trang – Dior giới thiệu BST Cruise 2021 tại Ý, Gap bắt tay Yeezy ra mắt BST mới

07-07-2020

Dior tái khởi động lịch trình thời trang năm 2020 với BST Cruise 2021 sẽ ra mắt tại Ý. Kanye West “hội ngộ” Gap sau 3 thập kỷ với một dự án hợp tác mang ý nghĩa quan trọng.

Xem chi tiết

Những câu nói hay về quyền bình đẳng giới trong thời trang

01-07-2020

Từ những NTK nổi tiếng như Alexander McQueen, Alessandro Michele đến các nghệ sĩ đình đám như Lady Gaga, G-Dragon đều tích cực ủng hộ bình đẳng giới trong thời trang qua những câu nói hay truyền cảm hứng.

Xem chi tiết

Jennie Kim – “Viên ngọc quý” của thế giới thời trang cao cấp

01-07-2020

Jennie Kim được yêu mến bởi cô hội tụ tất cả những yếu tố làm nên một ngôi sao: xinh đẹp, tài năng và gu thời trang truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Xem chi tiết

Cơ hội thay đổi toàn Ngành Dệt May đang tới?

01-07-2020

“Nếu Covid-19 không xảy ra, ngành Dệt May sẽ vẫn có doanh thu nhưng có thể tạo ra sức ỳ, cứ chấp nhận mãi kiếp gia công. Do đó, sự đình đốn này lại là cơ hội khiến Ngành thức tỉnh, vươn lên nấc thang mới, tạo ra cơ hội thay đổi toàn Ngành, chủ động hơn trong cuộc chơi toàn cầu…” – Ông Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng Cục Xuất Nhập khẩu (Bộ Công Thương) nêu ý kiến trong Hội thảo “Thúc đẩy liên kết chuỗi trong ngành Dệt May” do Vitas tổ chức ngày 2

Xem chi tiết

 1 2 3 NEXT  >>