CÔNG TY CP MAY BÌNH THUẬN NHÀ BÈ

Binh Thuan - Nha Be Garment Joint Stock Company
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline(0252)3.871.922
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Lenzing chế tạo thành công sợi không chứa carbon thương hiệu Tencel

20-10-2020

Sau những cam kết mở rộng của Tập đoàn Lenzing vào năm 2019 nhằm thúc đẩy tính bền vững và chống biến đổi khí hậu, Tencel, thương hiệu hàng đầu của Lenzing về hàng dệt may giới thiệu loại sợi lyocell và sợi modal mang thương hiệu Tencel không chứa carbon đầu tiên ra thị trường.

Xem chi tiết

Virut SARS-CoV-2 chỉ tồn tại được 14 giây trên sợi PyroTex

20-10-2020

PyroTex Industries GmbH, nhà sản xuất sợi PyroTex bảo vệ và an toàn, đã trở thành nhà sản xuất đầu tiên trên toàn thế giới sản xuất sợi có hoạt tính chống lại virus SARS-CoV-2 là 99,57% (diệt được 99% vi khuẩn sau 14 giây). Kết quả này đã được kiểm định bởi một phòng thí nghiệm độc lập đạt tiêu chuẩn ISO 18184:2019. Robert Jarausch đại diện PyroTex Industries cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi hàng dệt may của PyroTex có thể đóng vai trò tích cực trong việc ngăn chặn sự lây lan Covid-19”.

Xem chi tiết

Huntsman Textile Effects mang đến giải pháp bền vững cho việc nhuộm len: Thuốc nhuộm Lanasol® CE, giải pháp thay thế hiệu quả cho Thuốc nhuộm Crôm

20-10-2020

Thuốc nhuộm LANASOL® CE của Huntsman Textile Effects cung cấp cho ngành công nghiệp giải pháp thay thế bền vững cho thuốc nhuộm crôm để nhuộm len. Thuốc nhuộm LANASOL® CE có quy trình nhuộm nhất quán, an toàn và đáng tin cậy, có thể thay thế hiệu quả thuốc nhuộm chrome cho len. Điều này giúp các nhà máy tuân thủ các tiêu chuẩn ZDHC MRSL (Danh mục các chất bị hạn chế trong sản xuất vật liệu dệt, quần áo,…) và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của các thương hiệu và nhà bán lẻ.

Xem chi tiết

Tầm quan trọng của công nghệ PLM trong ngành bán lẻ thời trang sau đại dịch

20-10-2020

Tầm quan trọng của công nghệ số đã được các doanh nghiệp biết đến ngay cả trước khi đại dịch bùng phát, nhưng việc triển khai trên thực tế còn chậm và nhỏ lẻ. Thật đúng khi cho rằng những thay đổi lớn cần đặt trong bối cảnh như COVID-19 mới mang lại bước chuyển mình quan trọng. Cuộc khủng hoảng đã khiến các doanh nghiệp phải đẩy mạnh áp dụng công nghệ số và ngay cả khách hàng cũng phải sử dụng công nghệ số để hoàn thành công việc của họ. Thời thế đã thay đổi và không thể phủ nhận rằng...

Xem chi tiết

Bắc Mỹ ra mắt công nghệ màng cán trực tiếp HDry

20-10-2020

Công ty Altexa srl ​​của Ý và hãng GHS Holdings tại Hoa Kỳ đã công bố ra mắt thương hiệu HDry ở Bắc Mỹ. HDry là công nghệ chống thấm tiên tiến cho các sản phẩm mặc ngoài nhờ phương pháp cán màng trực tiếp (3D) một lớp màng thoáng khí chống thấm.

Xem chi tiết

Nylstar giới thiệu sợi tái chế Meryl được sản xuất từ xơ tái chế của công ty Invista

15-10-2020

Nylstar – một công ty dệt may ở Châu Âu, đã giới thiệu sợi tái chế Meryl mới như một phần của chiến lược toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp kinh tế tuần hoàn. Hiện nay sợi Meryl có thể được sản xuất đạt tiêu chuẩn tái chế toàn cầu (GRS) bằng cách sử dụng xơ nylon 6.6 tái chế của công ty Invista. Với hàm lượng xơ tái chế hơn 50% giúp sợi giữ được các đặc tính ưu việt của nó.

Xem chi tiết

Công ty Turkish triển khai sản xuất bộ đồ bảo hộ siêu nhẹ

15-10-2020

Steril Saglik Urunleri – công ty sản xuất thiết bị bảo hộ cá nhân tại Thổ Nhĩ Kỳ đã triển khai sản xuất bộ đồ bảo hộ siêu nhẹ, được làm từ vật liệu thoáng khí đảm bảo sự thoải mái và an toàn. Hiện nay, bộ đồ bảo hộ này đã sẵn sàng để chuyển đến các nước trên thế giới. Trong các thử nghiệm, virus COV-SARS 2 trên bề mặt vải đã bị tiêu diệt trong 10 giây.

Xem chi tiết

Các loại vải không dệt, ứng dụng và quy trình sản xuất

15-10-2020

Vải không dệt là một loại vải được làm từ xơ ngắn và xơ dài (dài ko đứt quãng), liên kết với nhau bằng cách xử lý hóa học, cơ học, nhiệt hoặc sử dụng dung môi. Thuật ngữ này được sử dụng trong ngành công nghiệp dệt may để chỉ các loại vải như nỉ, các loại vải không dệt thoi hoặc không dệt kim.

Xem chi tiết

 1 2 3 NEXT  >>