CÔNG TY CP MAY BÌNH THUẬN NHÀ BÈ

Binh Thuan - Nha Be Garment Joint Stock Company
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline(0252)3.871.922
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Ấn Độ giám sát hàng may mặc nhập khẩu thông qua Bangladesh

12-09-2019

Cục tình báo Thuế của Ấn Độ (DRI) đã đưa ra cảnh báo đối với hàng may mặc được nhập khẩu từ các quốc gia khác thông qua Bangladesh để được hưởng ưu đãi về thuế từ các hiệp định thương mại tự do FTA. DRI yêu cầu cơ quan hải quan phải kiểm tra cẩn thận giấy chứng nhận xuất xứ do phòng Thương mại Bangladesh cấp cho lô hàng đó.

Xem chi tiết

Triển lãm Quốc tế máy móc và phụ kiện dệt may lần thứ 3, tại Ấn Độ (ITMACH India 2019)

12-09-2019

Ấn Độ là gã khổng lồ thứ hai trong ngành sản xuất dệt may toàn cầu. Do đó, Ấn Độ đang tận dụng những cơ hội to lớn để củng cố vị thế của mình trong ngành thương mại đang bùng nổ này. Các nước láng giềng của Ấn Độ ở khu vực Đông Nam Á và Trung Đông đang là những thị trường mới nổi trong thương mại và sản xuất dệt may. Ấn Độ và các nước láng giềng đang cần có mối quan hệ mật thiết với các nhà cung cấp để có những thiết bị công nghiệp hiện đại mới nhất.

Xem chi tiết

Burberry ra mắt bộ sưu tập mới làm từ vật liệu tái sinh Econyl

12-09-2019

Hãng thời trang Burberry ra mắt capsule collection (bộ sưu tập giới hạn số lượng mẫu thiết kế, thường bao gồm các thiết kế có tính ứng dụng cao, không phụ thuộc vào mùa nào) được làm từ sợi Econyl của công ty Aquafil. Bộ sưu tập mới của Burberry này được bắt nguồn từ ý tưởng một chiếc áo khoác cổ điển có trọng lượng nhẹ của các thương hiệu xa xỉ (Car coat- Chiếc áo khoác thời xưa được thiết kế để cho người ngồi trên xe ô tô sử dụng, áo có dáng dài, mục đích để giữ ấm, có thể sử dụng...

Xem chi tiết

Có nên nội địa hóa bằng mọi giá?

12-09-2019

Thời gian qua, nhất là từ khi CPTPP có hiệu lực, đã dấy lên một luồng ý kiến thúc đẩy ngành DMVN phải nội địa hóa tối đa, lo ngại rằng ngành sẽ khó tăng trưởng khi lợi thế về nhân công giá rẻ không còn… Vậy, nội địa hóa tối đa ngay lúc này có phải là bước đi phù hợp cho phát triển bền vững?

Xem chi tiết

Hỗ trợ DN dệt may nội địa bơi ra biển lớn

12-09-2019

Để giúp các DN dệt may có chỗ đứng trong thị phần nội địa, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã và đang phát triển hệ thống Trung tâm Thời trang Vinatex nhằm giúp các DN có thêm 1 kênh xúc tiến, quảng bá sản phẩm, nhất là các DN vừa và nhỏ.

Xem chi tiết

Công nghiệp dệt may được xanh hóa nhờ những công nghệ mới của Fong

05-09-2019

Cùng lắng nghe cuộc trò chuyện với ông Leung, Giám đốc bán hàng và tiếp thị tại nước ngoài của hãng Fong

Xem chi tiết

Trump từng muốn tăng gấp đôi thuế với Trung Quốc

05-09-2019

Sau khi Trung Quốc tuyên bố áp thuế lên Mỹ tháng trước, Tổng thống Donald Trump rất tức giận và muốn nâng gấp đôi thuế nhập khẩu để đáp trả.

Xem chi tiết

Các thương hiệu thời trang chưa đáp ứng được mong muốn của khách hàng về bán hàng đa kênh

05-09-2019

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng các thương hiệu thời trang chưa mang lại được trải nghiệm đa kênh theo mong muốn của khách hàng, đặc biệt là các dịch vụ giao hàng và trả lại hàng linh hoạt, nhanh chóng và các dịch vụ hiện đại hỗ trợ khách hàng.

Xem chi tiết

 1 2 3 NEXT  >>