CÔNG TY CP MAY BÌNH THUẬN NHÀ BÈ

Binh Thuan - Nha Be Garment Joint Stock Company
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline(0252)3.871.922
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Sản phẩm của Victoria's Secret bị vứt ở bãi rác và góc khuất của ngành công nghiệp thời trang

24-02-2020

Melanie Gelinas xách những túi rác ra khu vực tập kết rác thải nằm gần căn hộ cô đang sinh sống tại thành phố Centennial, bang Colorado (Mỹ). Tình cờ, cô phát hiện ra một vài chiếc áo ngực bị vứt bừa bãi trên mặt đất, gần khu vực đổ rác thải. Khi tiến lại gần hơn, cô ngạc nhiên khi nhận ra rằng, có hàng đống áo ngực bị vứt đi một cách không thương tiếc tại đó. Tất cả đều mang thương hiệu Victoria's Secret.

Xem chi tiết

Các thương hiệu mới đăng ký tham gia vào dự án Jeans Redesign

24-02-2020

Nhiều thương hiệu Denim, bao gồm Ateliers & Repairs, FAIRBLUE JEANS, Frank và Guess, đã tham gia dự án hướng dân Jeans Redesign bởi Make Fashion Circular, Quỹ Ellen MacArthur có trụ sở tại Anh mới thông báo gần đây. Quỹ cũng mở rộng các hướng dẫn cho phép các nhà máy vải được tham giavào dự án. Dự án Jeans Redesign được ra mắt vào tháng 7 năm nay.

Xem chi tiết

Teijin Frontier giới thiệu loại vải mới dành cho các hoạt động thể thao và ngoài trời

24-02-2020

Công ty trách nhiệm hữu hạn Teijin Frontier, công ty chuyển đổi các sản phẩm và sợi của Tập đoàn Teijin, mới đây đã tuyên bố rằng họ mới cho ra đời một loại vải nhẹ, phẳng và chống rách, thân thiện với môi trường, chống được độ mài mòi, rất lý tưởng cho các hoạt động thể thao. Teijin Frontier sẽ giới thiệu loại vải mới của mình như một sản phẩm chủ chốt cho các bộ sưu tập thể thao ngoài trời và xuân/hè 2021, hướng đến mục tiêu chủ đạo đa ứng dụng của họ.

Xem chi tiết

Sợi nhân tạo: Cơ hội đầu tư lớn cho các doanh nghiệp dệt may Bangladesh

24-02-2020

Sợi nhân tạo (MMF) được coi là tương lai của lĩnh vực may mặc Bangladesh bởi nhu cầu cho sản phẩm này đang tăng lên mạnh mẽ trên toàn thế giới khi càng ngày người tiêu dùng thông thái càng cố gắng làm cho thế giới xanh hơn bằng cách giảm tiêu thụ các mặt hàng gây hại cho tự nhiên.

Xem chi tiết

SSI Research: Không có nhiều công ty dệt may trong nước có khả năng hưởng lợi đầy đủ từ EVFTA

24-02-2020

Hơn 60% vải nhập khẩu vào Việt Nam là từ Trung Quốc và Đài Loan, có giá thấp hơn nhiều so với vải nhập khẩu từ Hàn Quốc. Điều này khiến các công ty trong nước gặp trở ngại trong việc tận dụng thuế suất ưu đãi từ EVFTA.

Xem chi tiết

Đơn hàng dệt may cho năm 2020 giảm mạnh

20-02-2020

Mặc dù kim ngạch xuất khẩu hàng dệt và may mặc 11 tháng đầu năm 2019 khả quan, ước đạt 29,89 tỷ USD, tăng 7,8% so với cùng kỳ, nhưng Hiệp hội Dệt may Việt Nam cho biết, đơn hàng cho năm 2020 của nhiều doanh nghiệp trong ngành đang bị giảm.

Xem chi tiết

Chiếc quần lót này sẽ cho phép bạn mặc liên tục trong nhiều tuần mà không cần giặt, giá hơn 1 triệu đồng/cặp

20-02-2020

Đây là sản phẩm mới của công ty Organic Basics với tham vọng biến ngành thời trang, may mặc thành một ngành công nghiệp thân thiện hơn với môi trường.

Xem chi tiết

Cơ hội sẽ đến với những doanh nghiệp dệt may nào trước ngưỡng cửa EVFTA?

20-02-2020

Trong bối cảnh ngành dệt may Việt Nam đang gặp nhiều thách thức thì sự xuất hiện các Hiệp định FTA, đặc biệt là Hiệp định EVFTA gần đây, hứa hẹn sẽ là động cơ thúc đẩy các doanh nghiệp may mặc những năm tới.

Xem chi tiết

 1 2 3 NEXT  >>