CÔNG TY CP MAY BÌNH THUẬN NHÀ BÈ

Binh Thuan - Nha Be Garment Joint Stock Company
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline(0252)3.871.922
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Vì sao thương hiệu thời trang cao cấp đột ngột tăng giá giữa đại dịch?

26-05-2020

Thương hiệu thời trang Chanel cho biết, quyết định tăng giá bán của họ không nhằm cứu vãn tình hình kinh doanh ảm đảm trong thời kì COVID-19. Vậy nguyên nhân thật sự là do đâu?

Xem chi tiết

Áo chống nắng kiêm áo khoác mỏng sành điệu ngày Hè

26-05-2020

Từ áo khoác linen nhẹ nhàng đến áo flannel cá tính, bạn đã lựa chọn được chiếc áo chống nắng kiêm áo khoác cho mùa Hè này chưa?

Xem chi tiết

Thương hiệu Lacoste đánh dấu cột mốc mới

26-05-2020

Ngày 13/5, Lacoste đã đánh dấu cột mốc mới trong lịch sử thương hiệu của mình với 200.000 chiếc khẩu trang được sản xuất.

Xem chi tiết

Hiệp hội Dệt May Việt Nam gia nhập Liên minh may mặc bền vững

26-05-2020

Ngày 18 tháng 5 năm 2020,Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) gia nhập Liên minh may mặc bền vững (SAC) và sẽ sử dụng bộ công cụ đo lường hiệu suất bền vững của nhóm, Higg Index, để thúc đẩy ngành dệt may Việt Nam và ngành may mặc trong hành trình bền vững về môi trường và xã hội.

Xem chi tiết

Coronavirus và những thay đổi bước ngoặt của ngành thời trang

26-05-2020

Dẫu biết thử thách luôn ở phía trước, nhưng ngành hàng xa xỉ và thời trang đã không ngờ rằng năm đầu tiên của thập niên mới lại mang đến một siêu khủng hoảng bất ngờ mang tên Coronavirus. 2020 sẽ trở thành một năm đáng nhớ với tất cả, một năm đánh dấu những bước ngoặt, những thay đổi mạnh mẽ nhất của ngành thời trang.

Xem chi tiết

Triển lãm thương mại ảo nhằm kết nối lại chuỗi giá trị dệt may

19-05-2020

Mạng lưới thông tin dệt may thế giới (WTiN) đang tổ chức một cuộc triển lãm thương mại ảo nhằm đối phó với tác động của đại dịch Covid-19 đối với ngành dệt may, tạo cơ hội cho các công ty thể hiện sự đổi mới trong công nghệ sản xuất và vật liệu trong năm 2020.

Xem chi tiết

SML RFID ra mắt công nghệ RFID FactoryCare cho các nhà bán lẻ thời trang

19-05-2020

Hãng SML RFID ra mắt sản phẩm RFID FactoryCare dành cho các doanh nghiệp sản xuất của các nhà bán lẻ thời trang nhằm quản lý các sản phẩm được gắn thẻ RFID nhằm giảm thiểu sự chậm trễ trong chuỗi cung ứng của họ. Bộ giải pháp RFID sẽ giúp các nhà bán lẻ dễ dàng theo dõi mặt hàng trong toàn bộ chuỗi cung ứng và giúp các doanh nghiệp sản xuất minh bạch hơn trong việc phân phối sản phẩm không có lỗi.

Xem chi tiết

7 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ HỌA TIẾT GINGHAM, HỌA TIẾT KẺ SỌC “ĐINH” CỦA MÙA HÈ

19-05-2020

Kiểu hoạ tiết kẻ caro Gingham mà chúng ta quá quen thuộc vào mùa hè cũng có lắm điều thú vị. Cùng Harper’s Bazaar tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết