CÔNG TY CP MAY BÌNH THUẬN NHÀ BÈ

Binh Thuan - Nha Be Garment Joint Stock Company
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline(0252)3.871.922
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
VARIOline Chìa khóa làm sạch hiệu quả nguyên liệu sợi thô

10-04-2019

Hệ thống máy thổi VARIOline là được phát triển bởi hãng Rieter. Hệ thống này ra đời đã làm thay đổi khái niệm làm sạch tối ưu nguyên liệu sợi thô, đảm bảo chất lượng sợi tốt nhất. Các máy móc được thiết kế theo kiểu module và cấu hình của hệ thống được điều chỉnh theo nguyên liệu thô cụ thể và tính chất của nó. Nguồn nguyên liệu thô đưa vào hệ thống và được làm sạch qua nhiều giai đoạn. Hiệu suất sản xuất của dây chuyền này lên tới 2.000kg mỗi giờ.

VARIOline tiêu thụ năng lượng ít hơn khoảng 40% so với các giải pháp từ các nhà cung cấp khác. Sự kết hợp tối ưu của các vi ống làm tăng độ sạch xơ nguyên liệu và mang lại khả năng tiết kiệm nguyên liệu 1% so với các hệ thống khác hiện có trên thị trường.

Hình ảnh hệ thống làm sạch sơ sợi VARIOline

    Hệ thống làm sạch sơ sợi VARIOline có những ưu điểm nổi bật sau:

  1. Kinh tế

Tất cả các máy móc của VARIOline được thiết kế để tăng hiệu suất sản xuất dây chuyền lên tới 2.000 kg mỗi giờ. Sự kết hợp của các vi ống làm tăng độ sạch của các bông sợi và tùy theo cách cài đặt linh hoạt khi sử dụng các chức năng của VARIOline sẽ làm giảm mức độ tiêu thụ năng lượng. Dòng sản phẩm hệ thống máy thổi bông sợi VARIOline tiêu thụ năng lượng ít hơn khoảng 40% so với các giải pháp từ các nhà cung cấp khác.

  1. Chât lượng

Việc mở và làm sạch các bông sợi nhẹ nhàng là chìa khóa đảm bảo cho chất lượng sợi cao nhất. Các bông sợi được mở trong các vi ống để đảm bảo làm sạch và khử bụi tối ưu trong các quy trình sau. Nhờ quy trình trộn 3 điểm độc đáo, các bông sợi được trộn đều. Điều này đảm bảo chất lượng sợi ổn định trong một thời gian dài.

  1. Linh hoạt

Nhờ chức năng VARIOset, máy móc thiết bị thổi sợi sẽ cài đặt phù hợp với đặc tính của các loại nguyên liệu bông sợi chỉ bằng một nút bấm. Chỉ cần sử dụng một vài máy móc tiêu chuẩn và một số các module làm sạch và mở, hệ thống VARIOline có thể được điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, hệ thống này còn có tính linh hoạt trong phạm vi nhỏ, đó là dụng cụ trộn và dụng cụ pha trộn là những lựa chọn lý tưởng với không gian hạn chế và với những nơi thay đổi thường xuyên.

Theo vinatex.com.vn