CÔNG TY CP MAY BÌNH THUẬN NHÀ BÈ

Binh Thuan - Nha Be Garment Joint Stock Company
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline(0252)3.871.922
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Tukatech tiết lộ TUKA3D SMARTqueue cho ngành thời trang

05-12-2018

Tukatech đã tiết lộ tùy chọn phát triển sản phẩm ảo TUKATECSMARTqueue cho hàng may mặc, giúp tăng năng suất làm mẫu 3D bằng cách tạo ra một kết xuất đồ họa máy tính mini (“mini render farm”) cho các nhiệm vụ như là tạo độ rủ của quần áo, hình ảnh và kết xuất video, và xuất khẩu vật thể. TUKA3D là hệ thống hình dung hàng may mặc 3D tiên tiến của ngành thời trang cho thiết kế và phân tích độ vừa vặn.

Trong một thông cáo báo chí, bà Savannah Crawford, cộng tác viên chính tại Tukatech nói “Thách thức mà chúng tôi thảo luận với khách hàng liên quan tới nhu cầu gia tăng về hàng may mặc 3D trong suốt quá trình phát triển sản phẩm. Các kỹ thuật viên muốn nhìn thấy cả bộ cỡ số ảo, các nhà thiết kế muốn nhìn thấy toàn bộ bộ sưu tập, và các nhà bán lẻ online muốn sử dụng kết xuất đồ họa 3D cho thương mại điện tử. TUKA3D SMARTqueue sẽ làm tăng hiệu suất của các nhà làm mẫu và giúp họ hoàn thành các mục tiêu này mà không đặt thêm sức ép lên họ”.

 

Kết quả hình ảnh cho TUKA3D SMARTqueueHình ảnh giống như ảnh thực có tầm quan trọng sống còn tới sử dụng thành công quá trình phát triển sản phẩm ảo 3D cho tới thương mại điện tử, tuy nhiên kết xuất đồ họa chất lượng cao cho các hình ảnh này có thể mất nhiều thời gian để xử lý. Để vượt qua thách thức này, nhóm của Tukatech đã trông cậy vào các thực hành của ngành phim để có cảm hứng.

Điển hình là một người làm mẫu 3D tạo ra một mẫu ảo từ mô hình CAD bằng cách may, tạo nếp rủ và mô phỏng cử động trước khi đưa màu lên mẫu ảo và kết xuất đồ họa hình ảnh và video để thiết kế và phân tích độ vừa vặn. Hiện giờ, nhân viên có thể lưu các dữ liệu tại mỗi bước và gửi tới TUKA3D SMARTqueue để xử lý cho mỗi cỡ đã nhảy cỡ. TUKA3D SMARTqueue sử dụng mạng lưới máy tính tập trung để phân công các nhiệm vụ cho bất kỳ máy tính nào trong mạng lưới hiện có để xử lý. Sau khi hoàn thành, công việc được lưu lại trên máy chủ, sẵn sàng để xem xét, tải lên và chia sẻ bằng kỹ thuật số (tức là thông qua TUKAcloud).

Do các nhiệm vụ này được xử lý tự động, TUKA3D SMARTqueue giảm sự can thiệp của con người trong quá trình phát triển mẫu ảo và giải phóng năng lực tính toán cho những người làm mẫu 3D để bắt đầu làm việc với kiểu dáng kế tiếp. Đây là lợi ích cho các nhà thiết kế do TUKA3D SMARTqueue sẽ chú ý tới các nhiệm vụ lặp lại, để người sử dụng nhiều thời gian chú trọng vào các khía cạnh sáng tạo và thiết kế kỹ thuật số.

Theo vinatex.com