CÔNG TY CP MAY BÌNH THUẬN NHÀ BÈ

Binh Thuan - Nha Be Garment Joint Stock Company
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline(0252)3.871.922
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Rieter giới thiệu máy kéo sợi nồi khuyên và máy compact mới

09-11-2018

Rieter đã giới thiệu G 37 và G 38 - máy kéo sợi nồi khuyên mới và K 47 và K 48 - máy kéo sợi compact mới. Các máy này có năng suất cao, cực kỳ linh hoạt và tiết kiệm rất nhiều năng lượng.

Máy G 38 và K 48 đặc biệt phù hợp cho các thị trường hạn chế về nhân công và yêu cầu mức độ linh hoạt và chất lượng sợi cực kỳ cao. Máy có 8 seri giúp khách hàng hưởng lợi từ mức độ tự động hóa và hiệu suất cao nhất.

G 38 và K 48 được trang bị bộ kéo dài điện tử FLEXIdraft như là tiêu chuẩn. Bộ kéo dài này làm giảm thời gian dừng máy khi thay đổi sang chi số sợi khác nhau và tối đa hóa thời gian sản xuất. Phiên bản ưu việt hơn với cơ cấu quan trắc từng cọc sợi ISM được tích hợp vào cả hai model. Do vậy, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí nhân công chừng 5% so với máy G 32 và K 42.

Khái niệm máy G 38 và K 48 có các đặc tính hút hai mặt máy cho phép kéo sợi không hạn chế cho tất cả các ứng dụng tại chiều dài máy đầy đủ. Nhờ có hệ thống VARIOspin được tích hợp cho sợi slub mà khách hàng có thể thay đổi giữa sợi thông thường và sợi slub chỉ cần chạm vào nút bấm.

 

Kết quả hình ảnh cho rieter textile machinery g37]

 

Model G 37 và K 47 được phát triển cho các thị trường tại đó không thiếu hụt nhân công và có các các yêu cầu cao về tính linh hoạt và chất lượng sợi. Chúng cung cấp cho khách hàng mức độ linh hoạt cao nhờ dải ứng dụng không hạn chế tại chiều dài máy đầy đủ và cũng dành cho cả sợi đặc biệt.

Máy có 7 seri  và cũng có bộ truyền động của bộ kéo dài FLEXIdraft, tối đa hóa thời gian sản xuất. Cả hai model được trang bị phiên bản cơ bản tích hợp cơ cấu quan trắc từng cọc sợi ISM làm tiêu chuẩn, nghĩa là khách hàng có thể giảm chừng 3% chi phí nhân công so với G 32 và K 42.

K 47 và K 48 được lắp suốt lỗ mắt sàng mới, cho phép khách hàng kéo sợi từ hỗn hợp xơ, có chứa xơ polyeste và 100% visco cùng với bông. Một đặc điểm gây ấn tượng của model mới là yêu cầu năng lượng thấp để thu gọn dòng xơ - chưa tới 1 W trên một cọc sợi, chỉ bằng 20% của năng lượng của các giải pháp khác. Tất cả 4 model có thể nâng cấp được với cọc sợi mới LENA và mô tơ hiệu suất cao 110-kW, giúp khách hàng kiệm thêm đáng kể năng lượng. ‘Hệ thống kéo sợi compact EliTe’ để sản xuất sợi compact chất lượng cao hiện có như là tùy chọn trên ba máy sợi con cổ truyền là G 32, G 37 và G 38.

Theo vinatex.com