CÔNG TY CP MAY BÌNH THUẬN NHÀ BÈ

Binh Thuan - Nha Be Garment Joint Stock Company
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline(0252)3.871.922
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2018.

31-10-2018

Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho cán bộ, công nhân viên, lao động, May Bình Thuận đã phối hợp với Cảnh sát PCCC Thị Xã Lagi tổ chức tập huấn kiến thức, huấn luyện nghiệp vụ và diễn tập phương án PCCC cho 72 người trong ngày 19/10/2018.

Huấn luyện lý thuyết PCCC cho đội ngũ cơ sở

Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC. Nhiệm vụ của lực lượng PCCC cơ sở, cách lập và thực tập phương án chữa cháy tại chỗ; giới thiệu cấu tạo, tính năng tác dụng của các phương tiện cách bảo quản sử dụng đối với hệ thống PCCC, bình chữa cháy xách tay, các phương tiện phục vụ công tác cứu hộ cứu nạn; Các biện pháp thoát nạn khi xảy ra cháy. Ngoài ra, cán bộ công nhân viên lao động công ty còn được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy…

Báo cáo viên hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa

Bên cạnh đó, dưới sự hướng dẫn của Cảnh sát PCCC Thị Xã Lagi, đội PCCC của Công ty đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2, chăn mền để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra. Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC cũng là dịp để cán bộ, công nhân viên, lao động nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

Thực hành công tác chữa cháy tại chỗ